Tư vấn thiết kế: 0921.862.666
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
𝐓𝐀̣𝐈 𝐒𝐀𝐎 𝐍𝐄̂𝐍 𝐓𝐇𝐔𝐄̂ 𝐊𝐈𝐄̂́𝐍 𝐓𝐑𝐔́𝐂 𝐒𝐔̛ 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́ 𝐍𝐆𝐎̂𝐈 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐂𝐔̉𝐀 𝐁𝐀̣𝐍?

𝐓𝐀̣𝐈 𝐒𝐀𝐎 𝐍𝐄̂𝐍 𝐓𝐇𝐔𝐄̂ 𝐊𝐈𝐄̂́𝐍 𝐓𝐑𝐔́𝐂 𝐒𝐔̛ 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́ 𝐍𝐆𝐎̂𝐈 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐂𝐔̉𝐀 𝐁𝐀̣𝐍?

"𝘛𝘢̣𝘪 𝘴𝘢𝘰 𝘱𝘩𝘢̉𝘪 𝘵𝘩𝘶𝘦̂ 𝘬𝘪𝘦̂́𝘯 𝘵𝘳𝘶́𝘤 𝘴𝘶̛ 𝘯𝘩𝘪̉, 𝘵𝘳𝘦̂𝘯 𝘮𝘢̣𝘯𝘨 đ𝘢̂̀𝘺 𝘮𝘢̂̃𝘶 đ𝘢̂́𝘺 𝘵𝘩𝘰̂𝘪, 𝘭𝘢̣𝘪 𝘤𝘰̀𝘯 𝘵𝘰̂́𝘯 𝘵𝘪𝘦̂̀𝘯 𝘯𝘶̛̃𝘢. 𝘛𝘩𝘢̂́𝘺 𝘯𝘨𝘶̛𝘰̛̀𝘪 𝘵𝘢 𝘹𝘢̂𝘺 𝘯𝘩𝘢̀ đ𝘦̣𝘱 đ𝘰́, 𝘹𝘪𝘯 𝘭𝘢̀ đ𝘶̛𝘰̛̣𝘤, 𝘤𝘢̂̀𝘯 𝘨𝘪̀ 𝘱𝘩𝘢̉𝘪 𝘵𝘩𝘶𝘦̂ 𝘬𝘪𝘦̂́𝘯 𝘵𝘳𝘶́𝘤 𝘴𝘶̛ 𝘭𝘢̀𝘮 𝘨𝘪̀."

Thật ra, xây một ngôi nhà không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Bạn sẽ thành một 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒅𝒖̛ vừa làm chủ đầu tư, vừa làm thiết kế, vừa tư vấn giám sát xây dựng. Thì trong quá trình chuẩn bị cho tới thi công và hoàn thiện xảy ra những 𝒔𝒂𝒊 𝒔𝒐́𝒕, những 𝒍𝒂̃𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒊́ là điều hiển nhiên.

Thể nào bạn chẳng muốn thay chỗ này một tý, đổi chỗ kia một chút cho phù hợp với sở thích của mình? Rồi người này góp ý một chút, người kia góp ý một chút…cứ như thế mà thay đổi liên tục. Việc sửa chữa, thay đổi nhiều lần còn làm giảm đi giá trị công trình gia đình bạn.

𝑉𝑎̣̂𝑦 𝑣𝑖̀ 𝑠𝑎𝑜 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑡ℎ𝑢𝑒̂ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ 𝑙𝑎̀ đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ?

𝐃𝐮̛̣ 𝐭𝐨𝐚́𝐧 𝐜𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́ 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠

Một bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công trình xây dựng bao giờ cũng gồm bốn phần trong đó phần khai toán vật tư là bản dự toán chi tiết nhất chi phí bạn cần bỏ ra để hoàn thiện được ngôi nhà. Công ty kiến trúc sẽ gợi ý cho bạn, tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế, cũng như nguồn gốc, xuất xứ. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc tìm hiểu sản phẩm, giá cả, thương hiệu trong thời điểm mà thị trường đa dạng về mọi mặt hàng cả mẫu mã cũng như giá cả và chất lượng.

𝐊𝐞̂́𝐭 𝐜𝐚̂́𝐮 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠

Nếu linh hồn là phần kiến trúc thì phần kết cấu xây dựng sẽ là khung xương ngôi nhà. Ngôi nhà sử dụng được lâu hay không thì quan trọng nhất là bản vẽ kết cấu xây dựng công trình. Vì vậy việc “copy” các mẫu nhà hàng xóm, hình ảnh trên mạng đưa vào xây dựng nhà mình thì chắc chắn rằng chỉ mang vẻ ngoài gần giống còn kết cấu bên trong hoàn toàn sơ sài. Dẫn đến mất cân bằng và không hợp lý khi chỉ thuê nhà thầu thi công.

𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐚́𝐧 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐥𝐲́

Bằng kiến thức và kinh nghiệm KTS mang đến cho bạn một phương án mặt bằng phù hợp với công năng và yêu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình. Mặt bằng đó được thiết kế tận dụng tối đa không gian để ở, sinh hoạt, giao thông đi lại sao cho lấy được ánh sáng tự nhiên, thông thoáng, … Ngoài ra bạn có thể hình dung được thẩm mỹ ngôi nhà với phong cách mang dấu ấn riêng của bản thân bạn.

𝐀𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧

Đội ngũ kỹ sư kết cấu cũng như điện và nước được đào tạo bài bản mang đến một bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật đầy đủ từ phần móng, tới thân, mái với từng lớp bố trí sắt, thép, gạch ngói, xi măng,… Mang đến kết cấu vững chắc, không hao phí, vừa an toàn, lại bền bỉ theo thời gian.

Facebook Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng City Luxury Việt Nam Zalo Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng City Luxury Việt Nam Messenger Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng City Luxury Việt Nam